thiết kế dự án villa park passion

THIẾT KẾ VILLA PARK PASSION

Biệt Thự Villa Park Passion phong cách thiết kế kiểu Mỹ hiện đại và phóng khoáng len lỏi vào từng góc nhỏ căn hộ. Từ cấu trúc đến tính hữu dụng đều được nghiên cứu kĩ lưỡng, tạo được sự thoải mái, và ấm cúng cho mỗi thành viên trong gia đình. Có những căn sở hữu 3 mặt tiền và 100% sử dụng kính tạo không gian chan hòa nắng gió.

Với định hướng trở thành khu phố thương mại hiện đại đầu tiên tại quận 9, chủ đầu tư MIK Group đã mạnh dạng thay đổi nhiều thiết kế mặt ngoài nhà của dự án Villa Park. Để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, các căn biệt thự của Villa Park sử dụng hệ thống cửa kính rộng, ban công lớn và phòng chức năng có thiết kế thông thoáng.

Cụ thể, trong giai đoạn 2, thiết kế của biệt thự Villa Park Passion sẽ sử dụng rất nhiều kính cường lực thay tường gạch. Đồng thời, mỗi căn biệt thự sẽ tăng cửa ra vào để kinh doanh thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, để ngôi nhà thêm đẳng cấp, Villa Park Passion sẽ sử dụng đá ốp granite phủ viền ngoài và màu sơn chủ đạo bên ngoài theo tông màu đậm hơn giai đoạn 1.

Biệt Thự Villa Park Passion với tâm huyết kiến tạo một “Kỳ Quan Sống” đẳng cấp và thời thượng từ chủ đầu tư, Villa Park là bảo vật dành cho những ai yêu cuộc sống tiện nghi hoà nguyện cùng hơi thở trong lành của thiên nhiên, đề hình thành nên một cộng đồng thịnh vượng bền vững. Biệt Thự Villa Park Passion Không chỉ là những ngôi biệt thự đẳng cấp được kiến tạo từ sự chăm chút tỉ mỉ của kiến trúc và tiện nghi, Villa Park đem đến một “bản giao hưởng xanh hiện đại” trong không gian sống hội tụ các gia đình thành đạt và xứng đáng trở thành Ngọc Lục Bảo truyền đời cho các thế hệ tương lai.

dự án villa park passion