dự án villa park passion

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VILLA PARK PASSION

Với hệ thống tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng hoạt động, cư dân tại biệt thự Villa Park Passion có thể tận hưởng không gian sống tiện nghi, thoải mái khi khi dọn về ở.

“Không Gian sống Xanh” hiện hữu

Đối với mọi khách hàng, môi trường sống luôn là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn nơi an cư. Nắm bắt được điều đó, Chủ đầu tư MIK Group đã ưu ái rất nhiều diện tích cho mảng xanh ngay từ những ngày đầu triển khai dự án. Do đó, đến thời điểm hiện tại, “Không gian sống xanh” này đã sum xuê, hoa cỏ xanh tươi hiện hữu, giúp tinh lọc và mang lại bầu không khí trong lành cho toàn khu, đối phó hoàn hảo với sự biến đổi khí hậu hiện, đem lại cảm giác thoáng mát tự nhiên mà không cần đến sự can thiệp của các trang thiết bị điện.

Yếu tố xanh được đưa lên hàng đầu trong công tác quản lý và vận hành, nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn tạo điều kiện sống thoải mái, tiện nghi cho gia chủ.

Tiện ích đẳng cấp chuẩn Resort Mỹ

Chưa dừng lại ở đó, ở giai đoạn 2, Villa Park Pasion trang bị chuỗi tiện ích cao cấp chuẩn Resort sinh thái 5 sao bao gồm: Vườn BBQ ven sông, hồ bơi, sân tennis tiêu chuẩn quốc tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân golf mini, …. Ngoài ra, dự án còn độc quyền sở hữu hệ thống vườn cây ăn trái, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, phòng nhạc cụ, phòng giải trí với bóng bàn, bida dành cho người lớn và phòng khám chữa bệnh cho cư dân hoạt động liên tục.

Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu an ninh khắt khe của những cư dân đẳng cấp, Villa Park Passion còn sử dụng hệ thống an ninh đa lớp với hệ thống camera trải dọc khắp các ngóc ngách, cùng đội ngũ bảo vệ tuần tra 24/24. Từ đây, chỉ cần bước đến cánh cổng Villa Park Passion, sẽ chẳng còn bất cứ lo toan nào ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của gia đình bạn.

tiện ích dự án Villa Park Pasion
tiện ích dự án villa park passion